icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

NHỮNG HOẠT ĐỘNG TRI ÂN THÁNG 7 CỦA CHI ĐOÀN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 28/07/2023

Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sĩ, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Chi đoàn thanh niên Cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “ Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân những anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng thông qua đó tuyên truyền giáo dục, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc của tuổi trẻ Cơ sở đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

(Đoàn cán bộ Cơ sở đến thắp hương các Anh hùng Liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị)

Có rất nhiều hoạt động được tổ chức trong tháng 7, hoạt động nổi bật nhất năm nay là đại diện Ban chấp hành Chi đoàn cùng với đồng chí Giám đốc, các đồng chí cán bộ trong Cơ sở có cuộc hành trình Về nguồn, thăm và dâng hương tại nghĩa trang Trường Sơn, Thành cổ Quảng Trị, Ngã ba Đồng Lộc, Địa đạo Vĩnh Mốc và rất nhiều địa chỉ đỏ khác tại Quảng Bình và Quảng Trị. Được thăm và nói chuyện cùng Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trương Đức Hai.

(Đoàn cán bộ Cơ sở do đồng chí Nguyễn Văn Hải - Giám đốc đến thăm và tặng quà Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trương Đức Hai tại Quảng Trị)

Bên cạnh đó, những hoạt động được tổ chức thường niên trong tháng 7 vẫn được Chi đoàn duy trì và phát huy. Phối hợp cùng Đoàn xã Xuân sơn tổ chức vệ sinh, dọn dẹp nghĩa trang Liệt sĩ, tham gia thắp nên tri ân thể hiện lòng thành kính, biết ơn vô hạn đối với những người con anh dũng đã mang xương máu để bảo vệ quê hương, tổ quốc.

(Đồng chí Đào Thị Tuyết Nga - Bí thư Chi đoàn cùng các đồng chí đoàn viên đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại xã phường Xuân Khanh)

Cũng nhân dịp này Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, cùng đoàn Phường Xuân Khanh tặng 08 xuất quà, và 05 xuất quà đối với các gia đình chính sách trên địa bàn xã Xuân Sơn. Ngoài ra, chi đoàn còn tham gia ủng hộ Quỹ “ Tuổi trẻ Sơn Tây tri ân các Anh hùng Liệt sĩ” theo phát động của Thị đoàn Sơn Tây.

        

Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, xin được gửi lời tri ân thành kính đến các thế hệ cha, anh đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho tổ quốc hôm nay. Sống trong cảnh hòa bình, được học tập, phát triển và xây dựng đất nước, Tuổi trẻ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội sẽ không bao giờ quên mảnh đất dưới chân mình đã thấm đậm mồ hôi, xương máu của cha anh đi trước và xin nguyện sống xứng đáng hết mình với sự hi sinh to lớn ấy.

Nguồn tin do đồng chí Đào Thị Tuyết Nga – Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cung cấp.