icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI.

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 13/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành Lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023), Chi đoàn Thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa; Thực hiện Kế hoạch của Thị đoàn Sơn Tây về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện trong cán bộ Đoàn viên Thanh niên thị xã với mục đích tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện nhằm tăng số lượng người tham gia hiến máu, góp phần giúp cho ngành Y tế có đủ máu an toàn, chất lượng để cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Với tinh thần hưởng ứng tích cực, các đồng chí cán bộ đoàn viên, thanh niên của Cơ sở cùng với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã có mặt tại Hội trường Tây Đô của Thị xã Sơn Tây để phối hợp cùng đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thị xã Sơn Tây phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương kiểm tra, xét nghiệm máu và làm các thủ tục cần thiết trước khi hiến máu. Trong ngày 08/3/2023 cán bộ đoàn viên, thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tham gia hiến được 10 đơn vị máu an toàn.

(Ảnh đồng chí Bùi Đức Thành – Bác sĩ của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tham gia hiến máu) 

(Ảnh: Các đồng chí đoàn viên, thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tham gia hiến máu)

Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người là truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc ta. Nhờ những nghĩa cử cao đẹp này, đã có nhiều người được cứu sống kịp thời.

Mỗi giọt máu tình nguyện không chỉ đơn thuần là liều thuốc cứu người mà còn là tấm lòng yêu thương, chia sẻ bất hạnh và tiếp thêm sự sống cho người bệnh. Hiến máu tình nguyện rất cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp và trao hy vọng sự sống cho những người bệnh. Đó chính là hành trình mang theo tình yêu thương của con người, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

 Đăng tin:Phạm Ngọc Quỳnh - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội