icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Gặp mặt cán bộ làm công tác y tế nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/02/1955-27/02/2023)

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 01/03/2023

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2023), sáng ngày 27/02/2023, Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các đồng chí cán bộ y tế đang công tác tại Cơ sở. 
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí là nhân viên y tế thuộc Phòng Y tế Cơ sở và đông đảo tập thể cán bộ Cơ sở.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hải- Phó Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở
 phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Phó Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở gửi tới các đồng chí cán bộ Y tế đang công tác tại đơn vị lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động mà phòng Y tế đạt được trong những năm qua. Bên cạnh đó đồng chí Giám đốc cũng nhấn mạnh những khó khăn của một cán bộ Y tế làm việc tại Cơ sở như: đối tượng đặc thù, trang thiết bị y tế còn nhiều thiếu thốn.. nhưng đội ngũ cán bộ Y tế của Cơ sở luôn khắc phục tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để xảy ra sai xót trong quá trình thực hiện phác đồ cắt cơn điều trị cho học viên cũng như việc chẩn đoán bệnh và chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho học viên. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay các đồng chí cán bộ y tế càng khó khăn hơn khi mà đối tượng bệnh nhân của Cơ sở ngày càng có nhiều biểu hiện rối loạn tâm thần khi sử dụng các loại ma túy đá, ma túy tổng hợp... Đồng chí cũng bày tỏ công tác Y tế chăm sóc sức khỏe cho học viên là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của đơn vị, vì thế các đồng chí cán bộ Y tế cần phải tiếp tục phát huy và trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho học viên ngày càng tốt hơn, thực hiện đúng theo lời Bác Hồ đã dạy “Lương y như từ mẫu, Thầy thuốc như mẹ hiền”.
 Đồng chí Bùi Đức Thành- Bác Sỹ- Phó phòng Y tế, đại diện các cán bộ Y tế đang công tác tại Cơ sở đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, xin hứa sẽ phát huy tốt vai trò của Bộ phận Y tế trong việc cắt cơn điều trị, chăm sóc sức khỏe cho học viên trong đơn vị.
 
Đồng chí Nguyễn Văn Hải- Phó Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở
 tặng quà cho các đồng chí cán bộ Y tế

 
Ảnh: Đ/c Bùi Đức Thành- Bác sỹ, Phó phòng Y tế phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt
Buổi gặp mặt các cán bộ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam được Cơ sở tổ chức thường niên hàng năm thể hiện sự quan tâm tới những người đã nỗ lực hết mình để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nói chung và cho học viên đối tượng đặc thù của đơn vị nói riêng trong nhiều năm qua. 

Nguồn tin do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, cung cấp.