icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua giai đoạn từ ngày 10.10.2022 đến ngày 03.02.2023 và phát động thi đua giai đoạn từ ngày 03.02 đến ngày 26.6.2023

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 01/03/2023

Trong không khí ấm áp của mùa xuân năm Quý Mão 2023, sáng ngày 27/02/2023 Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức tổng kết thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của ngành kỷ niệm 113 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam giai đoạn từ ngày 10/10/2022 đến ngày 03/02/2023, phát động thi đua giai đoạn từ ngày 03/02 đến ngày 26/6/2023.
Tham dự buổi tổng kết thi đua có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy - Ban Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và đông đảo các đồng chí cán bộ, học viên của Cơ sở.
Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Quang Mạch Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã lên tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong giai đoạn thi đua. 
Trong đợt thi đua, Đảng ủy – Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm chỉ đạo sát toàn thể đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng tích cực, các kết quả được thể hiện qua sự ổn định trong tư tưởng học viên, không xảy ra các vụ việc tiêu cực, công tác quản lý học viên được đảm bảo tốt, cán bộ chấp hành nghiêm nội quy, quy chế không có cán bộ vi phạm phải xử lý kỷ luật. Các cá nhân, tập thể cán bộ, học viên luôn tích cực tham gia các hoạt động thi đua tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Cơ sở. 
Có thể nói giai đoạn thi đua đã thực sự tạo được không khí sôi nổi trong tập thể cán bộ và học viên. Các kết quả đạt được thể hiện qua sự ổn định trong tư tưởng học viên, công tác quản lý học viên được đảm bảo tốt. Đặc biệt, đơn vị đã tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão cho cán bộ và học viên đảm bảo vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Trong giai đoạn thi đua, các phòng ban hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải – Phó Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở tặng hoa và phần thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong giai đoạn thi đua

Trong giai đoạn thi đua đã có nhiều tập thể, cá nhân đạt kết quả tốt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tích cực các hoạt động phong trào, được tập thể ghi nhận, đánh giá cao và đề nghị khen thưởng. Vì vậy, Giám đốc đơn vị quyết định tặng thưởng cho 03 tập thể, 10 cá nhân cán bộ và 10 cá nhân học viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.
 
Đ/c Nguyễn Quang Sáng- Phó Giám đốc Cơ sở  tặng hoa và phần thưởng 
cho các đồng chí cán bộ có thành tích trong đợt thi đua

 
Ảnh: Đ/c Nguyễn Thành Long- Trưởng phòng Giáo dục Hòa nhập cộng đồng 
thay mặt lãnh đạo đơn vị tặng hoa và phần thưởng cho học viên 
có thành tích xuất sắc trong giai đoạn thi đua

Tiếp sau phần tổng kết thi đua, đồng chí Nguyễn Quang Mạch cũng đã thay mặt các đồng chí trong Hội đồng Thi đua của Cơ sở đã lên phát động phong trào thi đua giai đoạn tiếp theo từ ngày 03/02 đến ngày 26/6/2023 với các tiêu chí cụ thể. Đồng chí thay mặt lãnh đạo đơn vị kêu gọi tập thể, cán bộ học viên của đơn vị phát huy những kết quả đã đạt được và phát huy truyền thống của đơn vị, đoàn kết một lòng, tích cực phấn đấu thi đua để tạo ra một môi trường lao động, rèn luyện và thi đua sôi nổi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Nguồn tin do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, cung cấp