icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Chi đoàn Thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 08/03/2023

Chi đoàn Thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên
    
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành Lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Chi đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã xây dựng Kế hoạch số 02/KH-CĐTN ngày 25/02/2023 với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.
Sáng ngày 03/3/2023 Chi đoàn Thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cùng với một số học viên của Cơ sở đang trong độ tuổi Đoàn đã ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát quang các bụi rậm trong đơn vị để phòng trống muỗi và các ký sinh trùng gây bệnh. Việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm giao mùa, ẩm ướt, phòng tránh dịch bệnh bùng phát trong đơn vị.
Ngoài ra, các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên tham gia rẫy cỏ và trồng bổ sung thêm một số loại hoa tại khu nhà hành chính của đơn vị, góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp của đơn vị. 
 

 
Ảnh: Cán bộ Đoàn viên chăm sóc vườn hoa tại khu tiếp dân 

    Cùng nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên, buổi chiều cùng ngày, Chi đoàn Thanh niên đã hỗ trợ Đảng viên cài đặt “Sổ tay điện tử đảng viên” theo chủ trương chung của Thành ủy Hà Nội do Thị ủy Sơn Tây triển khai.

 


 


Ảnh: Các đồng chí trong Ban Chấp hành Chi đoàn hỗ trợ cán bộ đảng viên cài đặt 
thành công “Sổ tay điện tử Đảng viên”

Bên cạnh những hoạt động đó, các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên của Chi đoàn Cơ sở đang tích cực tham gia luyện tập thể dục thể thao chuẩn bị cho việc giao lưu, thi đấu thể dục thể thao đối với các Chi đoàn bạn trên địa bàn, sẵn sàng tinh thần tham gia các hoạt động theo Kế hoạch của Thị đoàn Sơn Tây hưởng ứng Tháng Thanh niên và luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn Cơ sở dự kiến tổ chức vào ngày 10/3/2023.
    Thông qua các hoạt động thiết thực này của Chi đoàn góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Thanh niên Việt Nam, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Cơ sở. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Cơ sở trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng và trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế như hiện nay.

Nguồn tin do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội