icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

CHI ĐOÀN THANH NIÊN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH VÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 24/03/2023

Tiếp tục nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên theo Kế hoạch đã xây dựng số 02/KH-CĐTN ngày 25/02/2023 của Chi đoàn Thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, sáng ngày 21/3/2023 Chi đoàn Thanh niên Cơ sở đã tổ chức buổi gặp mặt Đoàn viên Thanh niên nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tiến Thanh- Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên của Cơ sở cùng 22 đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên thuộc Chi đoàn Thanh niên Cơ sở.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên Cơ sở đã cùng nhau được xem lại những thước phim tư liệu quý báu về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn và cùng nhau ôn lại truyền thống thống tự hào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm qua. Lực lượng Đoàn viên Thanh niên nói chung đã khẳng định được vai trò của mình trong thời chiến cũng như trong thời bình, trở thành một thành phần hết sức quan trọng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc với tên tuổi những người anh hùng đã đi vào lịch sử như Nguyễn Văn Trỗi, Lý Tự Trọng...Trong thời kỳ xây dựng đất nước, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, góp phần quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, quốc phòng an ninh, xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ảnh: Các đồng chí Đoàn viên Thanh niên xem phim tư liệu ôn lại truyền thống của Đoàn viên Thanh niên tại buổi gặp mặt

Cùng với lực lượng Đoàn viên cả nước nói chung, các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên của Cơ sở cũng cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc thực hiện thắng lợi nhiện vụ chính trị của đơn vị. Chi đoàn Thanh niên Cơ sở đã phát huy được trách nhiệm tiền phong của người Đoàn viên, luôn nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Thanh- Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên của Cơ sở phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Tiến Thanh- Đảng ủy viên phụ trách công tác Thanh niên của Cơ sở đánh giá cao vai trò của tổ chức Đoàn; đồng thời chỉ ra một số hạn chế cần khắc phục; chỉ đạo và định hướng nhiệm vụ để mỗi đoàn viên nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa tạo niềm tin trong cán bộ và học viên toàn Cơ sở. Đồng thời, đồng chí cũng tin tưởng rằng với sức trẻ và tính sáng tạo, Chi đoàn Thanh niên Cơ sở sẽ tiếp tục có những đóng góp cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.

 Cũng tại buổi gặp mặt, 07 đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên đã được trao Giấy Chứng nhận trưởng thành đoàn.

       *Ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và cải tạo vườn hoa Thanh niên:

 Sau buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, phát quang các bụi rậm trong đơn vị để phòng trống muỗi và các ký sinh trùng gây bệnh. Việc làm tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực trong thời điểm giao mùa, ẩm ướt, phòng tránh dịch bệnh bùng phát trong đơn vị.

Thông qua các hoạt động thiết thực này của Chi đoàn góp phần giáo dục truyền thống vẻ vang của Thanh niên Việt Nam, của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Cơ sở. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, Đoàn viên Thanh niên Cơ sở trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói riêng và trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước nói chung, đặc biệt trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế như hiện nay.

Nguồn tin do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, cung cấp.