icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Ban Nữ công Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội  tổ chức buổi Lễ Mít tinh, ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 08/03/2023

Ban Nữ công Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội 
tổ chức buổi Lễ Mít tinh, ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3
(08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Được sự nhất trí của Đảng ủy- Ban Giám đốc- Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở, sáng ngày 06/3, Ban Nữ công Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức buổi Lễ Mít tinh, ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Tham dự buổi Lễ Mít tinh có các đồng chí trong Đảng ủy- Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí cán bộ chủ chốt đại diện cho các phòng ban cùng đông đảo tập thể cán bộ nữ công của Cơ sở.

 
Ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Sáng – Phó Giám đốc và đồng chí Nguyễn Tiến Thanh- Chủ tịch Công đoàn Cơ sở tặng hoa chúc mừng cho đại diện Ban Nữ công Cơ sở

Tại buổi Lễ Mít tinh, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn- Trưởng ban Nữ công của Cơ sở đã thay mặt tập thể cán bộ nữ công Cơ sở ôn lại truyền thống 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng để ghi nhớ, để biết ơn, để tự hào và khẳng định vai trò to lớn của chị em phụ nữ không chỉ ở đất nước Việt Nam nói riêng mà chung trên toàn thế giới trong công cuộc đấu tranh, giành độc lập dân tộc, giành quyền bình đẳng giới, xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại, tiến bộ và hạnh phúc.
Bên cạnh đó, trong bài phát biểu của mình đồng chí cũng khẳng định vai trò không thể thiếu của chị em phụ nữ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội. Trong những năm qua, chị em phụ nữ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã luôn khẳng định được vai trò quan trọng và có những đóng góp hết sức to lớn cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Cơ sở. Các đồng chí cán bộ nữ công của Cơ sở luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của người nữ cán bộ trong một môi trường công tác đặc thù, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Mỗi đồng chí cán bộ nữ là một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều luôn tự nỗ lực, khắc phục khó khăn riêng của bản thân, sắp xếp hợp lý giữa công việc tại đơn vị và thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Trong công việc, các đồng chí hầu hết đều có mặt ở các vị trí và luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ dược giao và xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, học giỏi và trưởng thành. 

 
Ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Sáng – Phó Giám đốc Cơ sở phát biểu tại buổi Lễ Mít tinh

Phát biểu tại buổi Lễ Mít tinh, đồng chí Nguyễn Quang Sáng- Phó Giám đốc Cơ sở đã ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công của Cơ sở đã đạt được trong những năm qua trên mọi mặt công tác của đơn vị. Đồng chí mong muốn chị em phụ nữ của đơn vị tiếp tục phát huy phẩm chất nhân hậu, đảm đang, giàu lòng vị tha và ham học hỏi của người phụ nữ Việt Nam; cùng tập thể cán bộ đơn vị đoàn kết, thống nhất xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh; mỗi chị em phụ nữ mãi luôn là những bông hoa xinh đẹp giỏi việc nước, đảm việc nhà.
Cũng trong buổi Lễ Mít tinh, chị em nữ công của Cơ sở đã được đón nhận rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí cán bộ nam giới qua những lời ca tiếng hát, qua những bài thơ do các đồng chí nam giới gửi tặng. Mỗi đồng chí cán bộ nữ đều không khỏi xúc động và thầm hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác, đoàn kết, thương yêu và chia sẻ lẫn nhau để Cơ sở thực sự mãi là ngôi nhà chung thứ hai của tất cả mọi người. 

 
Ảnh: Chị em nữ công của Cơ sở chụp ảnh kỷ niệm

Buổi Lễ Mít tinh khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi cán bộ nữ công của Cơ sở, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị, là động lực thúc đẩy mỗi chị em phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin do đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, cung cấp.