icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THI ĐUA HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH LAO ĐỘNG THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 28/08/2023

Trong không khí thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm những ngày lễ trọng đại của đất nước, của Thủ đô và của ngành; thực hiện kế hoạch số 2584/KH-SLĐTBXH ngày 15 tháng 6 năm 2023 của Sở LĐTB và XH Hà Nội về việc tổ chức hội thao kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Lao động- Thương binh Xã hội (28/8/1945– 28/8/2023), Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 đã triển khai thực hiện kế hoạch một cách quy củ đầy đủ tạo không khí vui tươi trong cán bộ và học viên. Ngay sau khi Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội phát động, từ giữa tháng 6 năm 2023, Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 đã cho họp và triển khai phổ biến đến 100% cán bộ công nhân viên và học viên về kế hoạch thi đua của Sở, từ đó giúp môi cán bộ, học viên đều ý thức được ý nghĩa tầm quan trọng của đợt phát động thi đua hội thao kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành của Sở. Qua đó cũng nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ công nhân viên đồng thời cũng cổ vũ tinh thần thi đua hăng hái để thực hiện tốt công việc chuyên môn trong mọi lĩnh vực, mọi vị trí.

Với truyền thống của đơn vị trong nhiều năm qua luôn luôn tham gia nhiệt tình và đóng góp nhiều vào thành tích chung của cụm thi đua của khối phòng chống tệ nạn xã hội, trong đợt tham gia hội thao lần này, Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã có 11 vận động viên tham gia luyện tập và thi đấu gồm bóng đá 3 vận động viên, bóng bàn 2 vận động viên, cầu lông 2 vận động viên và kéo co 04 vận động viên. Đây là một trong những sự đóng góp lớn nhất từ trước đến bây giờ cho các môn thể thao của Cụm thi đua số 2. Với tinh thần như vậy, đơn vị đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho vận động viên tham gia tập luyện. Không khí hăng say tập luyện theo lịch của Cụm thi đua số 2 vào buổi sáng và buổi chiều các nội dung đều được triển khai rất đồng bộ, bài bản. Đây là sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc đơn vị giành cho các hoạt động phong trào thi đua của đơn vị nói riêng và tinh thần thi đua hướng tới kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành Lao động Thương binh Xã hội Thủ đô nói chung. Ý thức được tinh thần đó, mỗi cán bộ của đơn vị dù không trực tiếp tham gia vào các môn thể thao nhưng cũng đều có tinh thần thi đua hăng hái trong công việc từ những việc chuyên môn cũng như các hoạt động khác của đơn vị, trong đó đặc biệt phải kể đến là tổ chăm sóc cây cảnh, cảnh quan trong những ngày này thường xuyên chăm sóc. Chính vì vậy, các khu vực hành chính, tiếp dân thăm gặp cây cối luôn xanh tốt, các loài hoa đua nhau khoe sắc dọc các lối đi. Mỗi đồng chí trong tổ chăm sóc đã chủ động sưu tầm mua và tận dụng các cây hoa ở mọi nơi chuyển về để sắp xếp tạo mỹ quan sinh động, tính thẩm mỹ cao, được thân nhân gia đình học viên đánh giá và khen ngợi. Với tinh thần như vậy, Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 hướng tới nhiều thành tích trong thời gian tới, từ tạo ra cảnh quan, môi trường làm việc xanh, sạch, đẹp, từ đó góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Một số hình ảnh hoạt động thể thao của cán bộ cơ sở

Đặc biệt trong việc hưởng ứng đợt phát động thi đua chào mừng 78 năm ngày thành lập ngành Lao động Thương binh Xã hội, kỷ niệm ngày quốc khánh mùng 2 tháng 9. Ban Giám đốc đã thường xuyên gặp, động viên và tạo điều kiện cho các đồng chí vận động viên tham gia, đây là sự cổ động cổ vũ cho tinh thần thi đấu, là điều kiện để các vận động viên có quyết tâm cao nhất đem lại thành tích thi đấu tốt nhất cho cụm thi đua số 2, với đơn vị cũng tạo một bước đà tốt trong hoạt động phong trào thi đua thời gian tới.

Ảnh tham gia đi đấu thể thao của cán bộ Cơ sở

Năm 2023 là một năm diễn ra nhiều hoạt động phong trào thi đua, bởi sau một thời gian dài bị gián đoạn gần như không có hoạt động phong trào nào bởi đại dịch Covid-19. Ý thức được việc đó toàn thể cán bộ công nhân viên của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội luôn quyết tâm trong công việc và cùng với việc đó là hướng đến các hoạt động thi đua, hoạt động phong trào bề nổi nhiều hơn, để tạo một không khí thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị góp phần vào việc thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ chuyên môn cấp trên giao.

 

Nguồn tin do đồng chí  Nguyễn Thị Ngọc Thư – Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội cung cấp

                                                                    

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: