icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

ĐOÀN THANH NIÊN KHỐI PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI ĐANG ĐƯỢC CHĂM SÓC TẠI CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 2 HÀ NỘI NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 05/06/2023

Hưởng ứng Tháng hàng động vì trẻ em năm 2023, nhân dịp ngày Quốc tế Thiêu nhi 01/6 năm 2023, Đoàn Thanh niên Khối Phòng, chống tệ nạn xã hội đã tổ chức thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi đang được chăm sóc tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6 năm 2023.

(Đồng chí Phùng Quang Thức – Chi cục trưởng tặng quà cho các cháu)

Hoạt động nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em và hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, đoàn viên thanh niên các đơn vị đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 2 Hà Nội. Tăng cường công tác phối hợp giữa các cơ sở đoàn trong khối phòng, chống tệ nạn xã hội trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

 Bên cạnh đó, còn giúp đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào tham gia bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. 

  

(Bí thư chi đoàn các đơn vị tặng quà cho các cháu)

Chương trình được tổ chức vào ngày 31/5/2023, đồng chí Phùng Quang Thức - Chi cục trưởng Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội đã đến dự và chỉ đạo, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư đoàn thanh niên Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội, Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội, các cơ sở Cai nghiện ma túy số 1, 3, 4, 5, 6,7. Đài Phát thanh truyền hình Hà Nội, báo Hà Nội Mới, báo Kinh tế đô thị, báo Lao động xã hội cũng đến dự và đưa tin về hoạt động.

 

(Đồng chí Đào Thị Tuyết Nga – Bí thư chi đoàn CSCNMT số 7 Hà Nội)

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa thu hút được sự tham gia đầy đủ của các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt. Những ánh mắt vui tươi, những nụ cười ấm áp chính là món quà vô giá mà những người có mặt tại chương trình nhận được từ các em.

Nguồn tin do đồng chí Đào Thị Tuyết Nga - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, cung cấp.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: