icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Đảng bộ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/03/2024

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2024, Đảng bộ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ cùng các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Cương – Đảng ủy viên- Thường trực Đảng ủy được đồng chí Bí thư Đảng ủy phân công thay mặt Đảng ủy báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Qua nội dung dự thảo báo cáo được trình bày cho thấy năm 2023 Đảng ủy Cơ sở đã lãnh chỉ đạo toàn diện trên các mặt công tác của Đảng bộ và đạt được những kết quả nhất định. Trong báo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại, hạn chế, những vấn đề nổi cộm làm cho tình hình nội bộ đơn vị còn phức tạp, đặc biệt là vấn đề đơn thư, các ý kiến kiến nghị, phản ánh của viên chức, người lao động.. nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy bằng các Nghị quyết từng tháng, quý; các  chương trình, kế hoạch thiết thực, cụ thể theo từng thời điểm, đảm bảo đúng trọng tâm, trọng điểm trên các mặt công tác, đã quán triệt, giáo dục, tuyên truyền mạnh mẽ cho cán bộ, đảng viên theo đúng tinh thần chỉ đạo, tập thể cán bộ đơn vị đã quyết tâm khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Từ những kết quả đạt được trong năm 2023, nhận định nhiệm vụ trong năm 2024 sẽ vẫn còn tiếp tục có nhiều khó khăn, đặc biệt là những khó khăn chung cùng với các đơn vị trong khối như số lượng ít do việc đưa học viên vào các Cơ sở cai nghiện vẫn còn nhiều những khó khăn; số lượng học viên có những biểu hiện tâm thần kinh do sử dụng ma túy đá ngày càng nhiều; khó khăn do giá cả sinh hoạt tăng cao…vì vậy bên cạnh việc bám sát chỉ đạo của các cấp Đảng, chính quyền, Đảng bộ Cơ sở tiếp tục xây dựng phương hướng thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 phù hợp với tình hình thực tế nhiệm vụ. Đặc biệt, năm 2024 sẽ có những chỉ đạo quyết liệt hơn trong công tác cán bộ, xử lý dứt điểm những vấn đề nổi cộm, những vấn đề tồn tại, hạn chế để xây dựng tập thể Đảng bộ đoàn kết, thống nhất và đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy tặng Giấy khen và phần thưởng cho Chi bộ III- Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng năm 2023

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy cùng đồng chí Nguyễn Quang Sáng Phó Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng ủy tặng Giấy khen và phần thưởng cho các đồng chí Đảng viên Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác xây dựng Đảng năm 2023

 

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng kêu gọi mỗi đồng chí cán bộ Đảng viên của Cơ sở cần nêu cao tính tiền phong gương mẫu của người Đảng viên, phát huy tốt hơn nữa vai trò trách nhiệm cá nhân đặc biệt trong việc nhận diện, đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ cán bộ đảng viên; những biểu hiện gây rối, hạ uy tín của tập thể và cá nhân... để cùng cấp ủy, chính quyền tổ chức thực cùng nhau xây dựng một tập thể Đảng bộ đoàn kết, thống nhất, hiện thắng lợi những mục tiêu cơ bản đã đề ra.

Tại Hội nghị tổng kết, có 01 tập thể 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2023 đã được Đảng ủy Cơ sở khen thưởng.

 

Nguyễn Thị Kim Nhung- Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: