icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây tổ chức ký kết hợp tác hỗ trợ trong công tác khám bệnh, chữa bệnh, quản lý thông tin của hai đơn vị

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 17/05/2024

Thực hiện sự phối hợp, thống nhất giữa Bệnh viện đa khoa Sơn Tây và Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động hỗ trợ chuyên môn y tế và giao lưu văn hóa, thể thao giữa hai đơn vị, chiều ngày 16/7/2024 tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức buổi ký kết hợp tác hỗ trợ trong công tác khám bệnh, chữa bệnh và quản lý thông của hai đơn vị.

Tham dự buổi ký kết hợp tác, về phía Bệnh viện đa khoa Sơn Tây có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; Các đồng chí cán bộ chủ chốt đại diện lãnh đạo các khoa, phòng;  Các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên Bệnh viện đa khoa Sơn Tây; về phía Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc; Trưởng, phó các phòng; Đội Trưởng, đội Phó; Ban Chấp hành Công đoàn; Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên; Các đồng chí cán bộ làm công tác y tế của Cơ sở; Các đồng chí cán bộ là cầu thủ tham gia giao lưu thể thao các bộ môn bóng đá, cầu lông.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

Phát biểu tại buổi ký kết, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội nhấn mạnh mục đích của việc ký kết, hợp tác giữa hai đơn vị đó là nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong công tác điều trị cho học viên đang cai nghiện ma túy tại Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội và ngày càng nâng cao hơn chất lượng phục vụ đối với học viên của Cơ sở, đảm bảo cho học viên của Cơ sở được tiếp cận kịp thời với các dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của học viên đang điều trị tại Cơ sở.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên gồm có các nội dung về: Bệnh viện đa khoa Sơn Tây sẽ hỗ trợ Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 về mặt chuyên môn trong công tác khám, chữa bệnh; nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế để đáp ứng nhu cầu của người bệnh; hỗ trợ đào tạo nhân lực, chuyên môn; chia sẻ, chuyển giao kỹ thuật cho cán bộ y tế Cơ sở; tổ chức quản lý về chuyên môn, kỹ thuật; hỗ trợ quản lý danh sách bệnh nhân, quản lý thông tin từ đó làm cho công tác khám, chữa bệnh đạt được hiệu quả cao nhất.

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 có trách nhiệm phối hợp, thống nhất xây dựng kế hoạch hoạt động hợp tác, hỗ trợ hàng năm giữa bệnh viện và Cơ sở về chuyên môn, nội dung, quy trình thực hiện trong công tác khám, chữa bệnh. Hỗ trợ Bệnh viện trong việc xây dựng kế hoạch và trực tiếp triển khai thực hiện các hoạt động, hoàn thiện các hồ sơ thanh lý hợp đồng theo quy định. Tích cực học tập khi được chuyển giao chuyên môn. Vận dụng những kiến thức được học để áp dụng vào công tác khám chữa bệnh cho học viên của Cơ sở.

Ảnh: Đ/c Đặng Đức Hoàn- Tiến sỹ, Bác sỹ, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây và đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội ký hợp tác giữa hai đơn vị

Cơ sở và Bệnh viện cùng có trách nhiệm trong việc bố trí nhân lực phục vụ cho công tác đào tạo, chuyển giao chuyên môn phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của 2 đơn vị.

Cũng tại buổi ký kết hợp tác chuyên môn giữa hai đơn vị, đồng chí Đặng Đức Hoàn- Tiến sỹ, Bác sỹ, Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Bệnh viện đa khoa Sơn Tây cũng có những chia sẻ về nhiệm vụ chuyên môn của Bệnh viện cũng như những lời động viên gửi đến cán bộ Y, Bác sỹ của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội về việc khắc phục những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn để tổ chức tốt nhất các hoạt động chữa trị, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân của Cơ sở.

Kết thúc buổi ký kết, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội có một số ý kiến phát biểu mong rằng sự hợp tác của Cơ sở số 7 và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây sẽ thành công và đạt được những kết quả tốt đẹp, cùng nhau mang lại những giá trị tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ y tế của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội sẽ tận dụng tốt cơ hội này để tiếp cận, nâng cao trình độ năng lực chuyên môn; tiếp thu kiến thức kinh nghiệm từ các y bác sỹ Bệnh viện đa khoa Sơn Tây để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho học viên của Cơ sở.

Ảnh: Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Việc hợp tác của hai đơn vị có ý nghĩa rất quan trọng giúp công tác khám chữa bệnh cho học viên của Cơ sở nói riêng và nhân dân nói chung ngày càng được nâng cao và đem lại những giá trị thiết thực nhất cho người bệnh của hai đơn vị.

Sau nội dung ký kết, hợp tác chuyên môn y tế, các đồng chí cán bộ Đoàn viên Thanh niên của hai đơn vị có buổi giao lưu cầu lông và thi đấu bóng đá. Các vận động viên của hai đơn vị đã có những màn tranh tài gay cấn, đẹp mắt dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả hai đội. Kết thúc buổi giao lưu, bộ môn bóng đá của hai đội hòa với tỷ số 0-0.

*Dưới đây là một vài hình ảnh của trận giao lưu cầu lông và thi đấu bóng đã của hai đơn vị.

Ảnh: Cầu thủ hai đội bóng và đại diện Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh kỷ niệmtrước trận đấu

Ảnh: Thi đấu của hai động bóng

Ảnh: Thi đấu trên sân Cầu lông

Nguyễn Thị Kim Nhung- Cơ sở Cai nghiện ma túy số 7

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: