icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/03/2024

Trong không khí thi đua ấm áp của những ngày đầu xuân mới khi toàn Đảng, toàn dân ta vừa kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón Tết Cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 06 Tết Giáp Thìn) tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức gặp mặt cán bộ đầu xuân và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ ” năm 2024.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở thay mặt cho các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ Cơ sở, mong muốn tập thể cán bộ Cơ sở phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết ngay từ đầu xuân năm mới và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao năm 2024. Bên cạnh đó, đồng chí cũng có những đánh giá sơ bộ về công tác tổ chức các hoạt động của Cơ sở dịp Trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các hoạt động tổ chức đón Tết của đơn vị diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng. Đơn vị đã tổ chức cho cán bộ và học viên đón Tết Nguyên đán an toàn, vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm.

 

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân của Cơ sở

 

Ngay sau buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở đã tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” năm 2024. Trong nội dung phát động, đồng chí nhấn mạnh về ý nghĩa và tầm quan trọng của việc trồng, chăm sóc cây xanh đối với vấn đề bảo vệ môi trường và cũng như giáo dục cán bộ viên chức, người lao động của Cơ sở về truyền thống tốt đẹp hưởng ứng lời kêu gọi “Tết trồng cây” của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí kêu gọi toàn thể cán bộ và học viên Cơ sở hưởng ứng nhiệt tình Tết trồng cây năm 2024 và đề nghị mỗi cán bộ cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới đông đảo người thân, gia đình đối với các vấn đề trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, lợi ích của việc chăm sóc cây xanh đối với môi trường và sức khỏe con người; Tại đơn vị cần gắn phong trào hành động trồng cây xanh hoàn nguyên và bảo vệ môi trường với Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Ảnh: Tập thể cán bộ tham gia Tết Trồng cây

Việc thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta trên khắp mọi miền đất nước. Điều này cũng hợp lẽ đất, trời bởi mùa xuân là mùa khởi đầu, thời tiết thuận lợi cho vạn vật sinh sôi, nảy nở. Đây cũng là hoạt động thường niên của Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội mỗi dịp tết đến, xuân về. Mỗi cán bộ và học viên của đơn vị luôn nhận thức được tầm quan trọng của việc trồng và chăm sóc cây xanh hàng ngày, qua đó góp phần vào việc thực hiện quyết tâm hành động vì môi trường sống xanh- sạch- đẹp của đơn vị nói riêng và môi trường sống trên địa bàn nói chung.

Sau nội dung phát động, các đồng chí lãnh đạo đơn vị cùng cán bộ viên chức, người lao động và học viên Cơ sở cùng tham gia trồng cây. Dịp này, 06 cây Vú sữa được trồng tại khu vực xung quanh sân vận động của Cơ sở vừa là cây ăn quả, vừa là cây bóng mát và góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp trong Cơ sở.

Một mùa xuân mới với sức sống mới lại đang về!

*Một số hình ảnh cán bộ tham gia “Tết Trồng cây đời đời nhớ ơn Bac Hồ năm 2024:

 

Nguyễn Thị Kim Nhung- Cơ sở cai nghiện ma túy số 7

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: