icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/03/2024

Hòa trong không khí tưng bừng của toàn Đảng toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/02/2024).

Sáng ngày 25/01/2024, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Tây Nam- Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Lập- Chi cục trưởng Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Hà Nội, đồng chí Kiều Việt Phương chuyên viên Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội Hà Nội cùng các đồng chí trong Đảng ủy- Ban Giám đốc, các đồng chí là lãnh đạo các phòng ban và đông đảo cán bộ Cơ sở.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở thay mặt

Lãnh đạo Cơ sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023

và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024 tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Giám đốc Cơ sở đã thay mặt lãnh đạo Cơ sở báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trong báo cáo nêu rõ: “Năm 2023 là một năm tiếp tục có nhiều khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Vì vậy, ngay từ đầu năm, bằng sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy- Ban Giám đốc Cơ sở với những chương trình và kế hoạch hành động cụ thể trong từng thời điểm để chỉ đạo sát sao trên toàn diện các mặt công tác. Bên cạnh đó, với sự chỉ đạo sát sao của Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội, sự quan tâm, phối hợp và tạo điều kiện của các đơn vị bạn nhất là các đơn vị trên địa bàn, tập thể đơn vị đã khắc phục tốt những khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tây Nam- Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội

phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết quả đánh giá thi đua cuối năm 2023, có 03 tập thể phòng được công nhận tập thể lao động tiên tiến, có 109 đồng chí được công nhận Lao động tiên tiến, 24 đồng chí được công nhận Chiến sỹ thi đua cơ sở, 01 đồng chí được nhận Bằng khen của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, 01 đồng chí được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội. Có 08 đồng chí được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp của ngành Lao động Thương binh và Xã hội của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Lập- Chi cục trưởng Chi cục PCTNXH Hà Nội

thay mặt Lãnh đạo Sở và Chi cục trao Giấy khen và hoa cho các tập thể

đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” năm 2023

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tây Nam- Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội

thay mặt Lãnh đạo Sở trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí

được nhận Kỷ niệm chương năm 2023

 

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tây Nam- Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội đã thay mặt lãnh đạo Sở, lãnh đạo Chi cục phát biểu, ghi nhận các kết quả đạt được của đơn vị trong năm 2023. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ rõ những hạn chế đơn vị cần phải khắc phục và khắc phục triệt để trong thời gian tới đặc biệt đối với công tác cán bộ bằng chính nội hàm của đơn vị. Đồng chí thẳng thắn chỉ rõ, mặc dù năm 2023, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn nhưng tình hình nội bộ còn có những vấn đề phức tạp làm ảnh hưởng đến kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị. Vì vậy, mỗi đồng chí cán bộ Cơ sở cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm không những trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn mà còn phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng một tập thể đơn vị đoàn kết thống nhất, có như vậy mới hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chính trị chung được giao. Đơn vị cần tiếp tục thực hiện nghiêm kỷ cương hành chính, bám sát các quy định, các văn bản chỉ đạo của Chính Phủ, của Thành phố, của Sở.. để xây dựng môi trường cai nghiện an toàn, thân thiện; không ngừng chăm lo để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ và học viên, đồng thời khắc phục và giải quyết dứt điểm những nội dung còn chế của năm 2023 để năm 2024 xây dựng một đơn vị vững mạnh, ổn định.

Đồng chí Phó Giám đốc Sở cũng yêu cầu đơn vị cần đề ra trong phương hướng nhiệm vụ năm 2024 với các tiêu chí bằng các số liệu và giải pháp cụ thể và tập thể đơn vị quyết tâm phấn đấu và hoàn thành các chỉ tiêu đã đặt ra.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tây Nam- Phó Giám đốc Sở Lao độngThương binh và Xã hội Hà Nội thay mặt Lãnh đạo Sở trao Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội cho đ/c Trần Minh Cương- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở thay mặt Lãnh đạo đơn vị phát động phong trào thi đua năm 2024. Đồng chí kêu gọi mỗi cán bộ của đơn vị hãy bằng tinh thần trách nhiệm của mình ra sức thi đua, phấn đấu, cống hiến để phong trào thi đua của đơn vị ngày càng phát triển và đơn vị thực hiện thắng lợi mọi chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã được trao tặng các phần thưởng đối với các danh hiệu đã thi đua đã đạt được trong năm 2023.

Nguyễn Thị Kim Nhung- Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: