icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào xuân mới Giáp Thìn 2024; Tổng kết giai đoạn thi đua từ ngày 10.10.2023 đến ngày 03.02.2024 và phát động phong trào thi đua giai đoạn từ ngày 03.02.2024 đến ngày 26.6.2024

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/03/2024

Trong không khí thi đua sôi nổi mừng Đảng ta tròn 94 mùa xuân, mừng đất nước và mừng Xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 05 tháng 02 năm 2024 Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào xuân; Tổng kết giai đoạn thi đua từ ngày 10.10.2023 đến ngày 03.02.2024 và phát động phong trào thi đua giai đoạn từ ngày 03.02.2024 đến ngày 26.6.2024.

Tham dự chương trình có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy - Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn; các đồng chí lãnh đạo các phòng ban và đông đảo các đồng chí cán bộ, học viên của Cơ sở.

Mở đầu là chương trình giao lưu văn nghệ chào xuân với các tiết mục văn nghệ do các đồng chí cán bộ các phòng ban cùng với sự góp mặt của ca sỹ khách mời ở bên ngoài vào biểu diễn.

 

Ảnh: Tiết mục nhảy dân vũ “Đoản xuân ca”

do các đồng chí cán bộ nữ củaCơ sở biểu diễn

Chương trình giao lưu văn nghệ thực sự thu hút được sự chú ý của cán bộ và học viên với những ca khúc rộn ràng về tình yêu quê hương đất nước, về mùa xuân, cùng với những điệu nhảy dân vũ do chính các đồng chí cán bộ nữ của Cơ sở biểu diễn và ca sỹ khách mời mang lại đã đem đến không khí mùa xuân tràn ngập khán phòng.

Ảnh: Tiết mục giao lưu của ca sỹ khách mời

Tiếp sau chương trình giao lưu văn nghệ, đồng chí Trần Minh Cương- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính đã thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng của đơn vị lên tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong giai đoạn thi đua.

Trong đợt thi đua này, Đảng ủy Ban Giám đốc đặc biệt quan tâm chỉ đạo sát toàn thể đội ngũ cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng tích cực, các kết quả được thể hiện qua sự ổn định trong tư tưởng học viên, không xảy ra các vụ việc tiêu cực, công tác quản lý học viên được đảm bảo tốt, cán bộ chấp hành nghiêm nội quy, quy chế không có cán bộ vi phạm phải xử lý kỷ luật. Các cá nhân, tập thể cán bộ, học viên luôn tích cực tham gia các hoạt động thi đua tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Cơ sở.

Có thể nói giai đoạn thi đua đã thực sự tạo được không khí sôi nổi trong tập thể cán bộ và học viên. Các kết quả đạt được thể hiện qua sự ổn định trong tư tưởng học viên, công tác quản lý học viên được đảm bảo tốt, các phòng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở thay mặt lãnh đạo đơn vị tặng hoa và phần thưởng cho 03 tập thể và các đồng chí cán bộ có thành tích xuất sắc trong giai đoạn thi đua

 

Trong giai đoạn thi đua đã có nhiều tập thể, cá nhân đạt kết quả tốt trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tích cực các hoạt động phong trào, được tập thể ghi nhận, đánh giá cao và đề nghị khen thưởng. Vì vậy, Giám đốc đơn vị quyết định tặng thưởng cho 03 tập thể, 10 cá nhân cán bộ và 10 cá nhân học viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thành Long- Trưởng phòng Giáo dục Hòa nhập cộng đồng trao hoa và phần thưởng cho Học viên có thành tích trong đợt thi đua

Tiếp sau phần tổng kết thi đua, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở đã lên phát động phong trào thi đua giai đoạn từ ngày 03.02.2024 đến ngày 26.6.2024. Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí kêu gọi tập thể cán bộ học viên phát huy những kết quả đã đạt được, tích cực phấn đấu thi đua để tạo ra một môi trường lao động, rèn luyện và thi đua sôi nổi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng chí cũng nhấn mạnh, việc cần làm trước mắt đó là đơn vị tập trung tổ chức cho cán bộ và anh em học viên đón Tết đảm bảo chu đáo, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm; cán bộ và học viên cần thực hiện nghiêm các quy định đặt biệt trong dịp Tết để đơn vị đón một mùa xuân mới trọn vẹn niềm vui.

 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở

 phát động thi đua giai đoạn thi đua tiếp theo

 

Chương trình giao lưu văn nghệ, tổng kết thi đua và phát động thi đua giai đoạn mới kết thúc trong tâm trạng hân hoan rộn ràng đón chào xuân mới của cán bộ và học viên Cơ sở. Một mùa xuân mới lại về hứa hẹn những thành tích mới góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nói riêng của đơn vị và sự thắng lợi chung trên mặt trận phòng chống tệ nạn xã hội của toàn ngành.

Nguyễn Thị Kim Nhung – Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: