icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt cán bộ làm công tác y tế của Cơ sở nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (27/02/1955-27/02/2024)

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/03/2024

Thực hiện Nghị quyết Đảng ủy quý I năm 2024 và Kế hoạch số 132/KH-CSCNMT ngày 16/02/2024 của Cơ sở về việc gặp mặt cán bộ làm công tác y tế, ôn lại kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/02/2024), sáng ngày 23/02/2024 Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa và thân mật đối với các đồng chí cán bộ đang làm công tác y tế tại Cơ sở.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn Thanh niên, các đồng chí Bác sỹ, Y sỹ và nhân viên y tế thuộc Phòng Y tế Cơ sở.

Trước khi nội dung chính của buổi gặp mặt bắt đầu là một số tiết mục văn nghệ do chính các đồng chí cán bộ Y tế của Cơ sở biểu diễn. Những lời ca, tiếng hát của các đồng chí làm không khí của buổi gặp mặt trở lên thật rộn ràng, ấm áp.

Ảnh: Tiết mục hát song ca của đồng chí Nguyễn Duy Tùng và đồng chí Khuất Thị Thu Huyền nhân viên phòng Y tế

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Đức Thành- Bác Sỹ- Phó phòng Y tế, đại diện cán bộ Y tế đang công tác tại Cơ sở đã ôn lại truyền thống 69 năm của ngành y tế nói chung cũng như những sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ làm công tác y tế của Cơ sở trong những năm qua. Các đồng chí cán bộ y tế của Cơ sở đã khắc phục những khó khăn trong một môi trường công tác đặc thù với những bênh nhân đặc biệt của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng các phòng ban đã luôn có những chỉ đạo sát sao, tạo điều kiện và phối hợp tốt với phòng Y tế để phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt tập thể cán bộ phòng Y tế, đồng chí xin hứa sẽ phát huy tốt vai trò của bộ phận Y tế trong việc cắt cơn điều trị, chăm sóc sức khỏe cho học viên góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của đơn vị.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở

 phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Cơ sở gửi tới các đồng chí cán bộ Y tế lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động mà phòng Y tế đạt được trong những năm qua. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh những khó khăn của một cán bộ Y tế làm việc tại Cơ sở như: Trong giai đoạn hiện nay đối tượng bệnh nhân của Cơ sở ngày càng có nhiều biểu hiện rối loạn tâm thần khi sử dụng các loại ma túy đá, ma túy tổng hợp, việc điều trị gặp nhiều khó khăn, trang thiết bị y tế còn nhiều thiếu thốn.. nhưng các đồng chí đã khắc phục tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để xảy ra sai xót trong quá trình thực hiện phác đồ cắt cơn điều trị cho học viên cũng như việc chẩn đoán bệnh và chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho học viên.... Đồng chí cũng bày tỏ công tác Y tế chăm sóc sức khỏe cho học viên là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của đơn vị, vì thế các đồng chí cán bộ Y tế cần phải tiếp tục phát huy và trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho học viên ngày càng tốt hơn, thực hiện đúng theo lời Bác Hồ đã dạy “Lương y như từ mẫu, Thầy thuốc như mẹ hiền”.

                  Ảnh: Hai đồng chí Ban Giám đốc thay mặt đơn vị

tặng hoa và quà cho cán bộ Y tế Cơ sở tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt các cán bộ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam được Cơ sở tổ chức thường niên hàng năm thể hiện sự quan tâm tới những người đã nỗ lực hết mình để chăm sóc sức khỏe cho người bệnh nói chung và cho học viên đối tượng đặc thù của đơn vị nói riêng trong nhiều năm qua.

Buổi chiều cùng ngày diễn ra hoạt động giao lưu, thi đấu bóng chuyền giữa các phòng như trong nội dung của kế hoạch tổ chức gặp mặt đã xây dựng.

*Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu, thi đấu bóng chuyền giữa các phòng:

Nguyễn Thị Kim Nhung- Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: