icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

CÁN BỘ VÀ HỌC VIÊN CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TUÝ SỐ 7 HÀ NỘI SÔI NỔI THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5.

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/05/2023

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước tiến tới kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 137 năm ngày Quốc tế Lao động 01/5 (01/5/1886 - 01/5/2023). Cơ sở cai nghiện ma tuý số 7 Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa thể thao có ý nghĩa cho cán bộ và học viên chào mừng ngày hội lớn của dân tộc.

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ và học viên, các chương trình văn hóa thể thao đã được xây dựng đưa vào thực hiện trước, trong và sau dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5. Thông qua các hoạt động, phong trào thi đua với nhiều nội dung, hình thức phong phú như tổ chức tuyên truyền trên loa phát thanh nội bộ, chiếu phim về ý nghĩa lịch sử của ngày 30/4 và 01/5 nhằm tuyên truyền để cán bộ và học viên ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng. Đồng thời nâng cao nhận thức, hiểu biết, thể hiện lòng biết ơn đến các thế hệ cha anh đi trước đã hi sinh, cống hiến cho nền độc lập tự do của dân tộc.

(Học viên xem phim tư liệu về lịch sử của ngày 30/4/1975)

Các phong trào thể dục thể thao như: bóng đá, bóng chuyền, đẩy gậy, bóng bàn tạo ra sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo cán bộ, học viên tham gia.

          Đặc biệt, trong ngày 28/4/2023 đội tuyển bóng chuyền của Cơ sở cai nghiện Ma tuý số 7 Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu thi đấu với đội tuyển bóng chuyền đến từ thôn Tân An, xã Cẩm Lĩnh, huyện Ba Vì. Các vận động viên đã giao lưu thi đấu với tinh thần hăng hái và có những pha bóng đẹp mắt.

(Đội tuyển bóng chuyền Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội giao lưu thi đấu với đội tuyển bóng chuyền thôn Tân An – Cẩm Lĩnh – Ba Vì) 

          

(Hình ảnh học viên các đội thi đấu thể thao)

Trong suốt quá trình thi đấu, các vận động viên đã nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của Ban giám đốc, đại diện các phòng ban chức năng, cùng đông đảo cán bộ, học viên trong cơ sở.

Đây chính là nguồn động viên, khích lệ lớn đến kết quả hoạt động phong trào đơn vị. Thông qua các hoạt  động văn hoá thể thao, Cơ sở cai nghiện Ma tuý số 7 Hà Nội đã rèn luyện sức khỏe, xây dựng tinh thần đoàn kết giữa cán bộ và học viên. Góp phần giúp cho học viên đang trị liệu, cai nghiện tại đơn vị xóa đi những tự ti, mặc cảm, thấy được sự quan tâm của cán bộ đến đời sống của anh em học viên. Từ đó tạo động lực tinh thần mạnh mẽ giúp mỗi học viên nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi tiến tới việc đoạn tuyệt với ma túy để sớm trở về tái hoà nhập cộng đồng làm người có ích cho xã hội.

Nguồn tin do đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội, cung cấp.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: