icon icon icon

Giờ làm việc: 24/24h (Cả thứ 7 và Chủ Nhật)

02423211937-02433839944

Ban Nữ công Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2024) và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Đăng bởi CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY SỐ 7 HÀ NỘI vào lúc 06/03/2024

Được sự nhất trí của Đảng ủy- Ban Giám đốc- Ban Chấp hành Công đoàn Cơ sở, sáng ngày 04/3, Ban Nữ công Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt, ôn lại truyền thống 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy- Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, các đồng chí cán bộ chủ chốt đại diện cho các phòng ban cùng đông đảo tập thể cán bộ nữ công của Cơ sở.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở và đ/c Nguyễn Quang Sáng- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cơ sở tặng hoa chúc mừng cho đại diện Ban Nữ công Cơ sở

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ Lãnh đạo chủ chốt của đơn vị cùng tập thể chị em đã được xem lại những thước phim tư liệu ôn lại truyền thống 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (08/3/1910-08/3/2024) và 1984 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng để ghi nhớ, để biết ơn, để tự hào và khẳng định vai trò to lớn của chị em phụ nữ không chỉ ở đất nước Việt Nam nói riêng mà chung trên toàn thế giới trong công cuộc đấu tranh, giành độc lập dân tộc, giành quyền bình đẳng giới, xây dựng một xã hội văn minh, hiện đại, tiến bộ và hạnh phúc.

Bên cạnh những thước phim tư liệu được xem, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung- Trưởng Ban Nữ công Cơ sở cũng thay mặt tập thể chị em của Cơ sở phát biểu ôn lại truyền thống của tập thể nữ công Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội. Đồng chí khẳng định vai trò và những đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ nữ công Cơ sở trong sự trưởng thành và phát triển vững mạnh, toàn diện của Cơ sở. Các đồng chí cán bộ nữ công của Cơ sở luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của người nữ cán bộ trong một môi trường công tác đặc thù, sống giản dị, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc. Mỗi đồng chí cán bộ nữ là một hoàn cảnh khác nhau nhưng đều luôn tự nỗ lực, khắc phục khó khăn riêng của bản thân, sắp xếp hợp lý giữa công việc tại đơn vị và thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình. Trong công việc, các đồng chí hầu hết đều có mặt ở các vị trí và luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ dược giao và xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, học giỏi và trưởng thành.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hải – Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Cơ sở

phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hải- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cơ sở đã ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công của Cơ sở đã đạt được trong những năm qua trên mọi mặt công tác của đơn vị. Đồng chí mong muốn chị em phụ nữ của đơn vị tiếp tục phát huy phẩm chất nhân hậu, đảm đang, giàu lòng vị tha và ham học hỏi của người phụ nữ Việt Nam; cùng tập thể cán bộ đơn vị đoàn kết, thống nhất xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh; mỗi chị em phụ nữ mãi luôn là những bông hoa xinh đẹp giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của đ/c Lê Văn Minh cán bộ phòng GDHNCĐ

 tặng chị em trong buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt, chị em nữ công của Cơ sở đã được đón nhận rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của các đồng chí cán bộ nam giới qua những lời ca tiếng hát, qua những bài thơ do các đồng chí nam giới gửi tặng. Mỗi đồng chí cán bộ nữ đều không khỏi xúc động và thầm hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong công tác, đoàn kết, thương yêu và chia sẻ lẫn nhau để Cơ sở thực sự mãi là ngôi nhà chung thứ hai của tất cả mọi người.

Ảnh: Hai đồng chí trong Ban Giám đốc chụp ảnh kỷ niệm

cùng tập thể chị em nữ công của Cơ sở

Buổi gặp mặt kết thúc bằng chương trình múa sạp của chị em. Khi những giai điệu rộn ràng của điệu múa sạp vang lên hòa trong cùng tiếng gõ của tiếng tre, tiếng nứa dồn dập hòa chung với tiếng khèn, tiếng trống và tiếng cười vui của người xem xen với sắc màu rực rỡ của váy áo xập xòe theo từng bước nhảy, tất cả như bức tranh mùa xuân đầy sống động và đầy hương sắc hứa hẹn một mùa xuân với sức sống mới đang lan tỏa khắp trong niềm vui, niềm phấn chấn của mỗi người, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị ngay từ những ngày đầu xuân mới này.

Buổi gặp mặt kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong mỗi cán bộ nữ công của Cơ sở, là động lực thúc đẩy mỗi chị em phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

* Một số hình ảnh múa, nhảy sạp của chị em:

Nguyễn Thị Kim Nhung- Cơ sở cai nghiện ma túy số 7 Hà Nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: